lời khuyên về đầu tư Sunshine City Sai Gon ledinhphong

 Sunshine City Sài Gòn chánh thức nên mắt sàn Quận 7

Sunshine City Sài Gòn càng trong số Các dự án chung cư đẳng cấp được xây cuối năm 2018 tại Quận 7 đợi sẽ mà tổ ấm tươi vui của mới 3748 gia đình. Nếu Quý khách là người đang tạo đòi hỏi đầu tư căn hộ chung cư Quận 7 trong phân khúc đẳng cấp nay gian này thì dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ là lựa chọn số một được tư vấn bởi chuyên gia Le Dinh Phong.

Hãy cùng chúng tôi Vài nét lý do tại sao chung cư lạ tại Quận 7 này lại được nhận định cao đến như vậy và giá bán Sunshine City Quận 7 như thế nào qua bài viết ngay sau đây.

Advertisement

Sunshine City Sài Gòn điểm sáng trên sàn Quận 7 năm 2019

Là càng tên tuổi còn rất lạ trong ngành bất động sản ở Việt Nam, Sunshine Group đang muốn xác định mình bằng Những dự án đầu tay được lòng Khách hàng. để tạo khả năng làm được nhân tố này Với một sàn đang rất cạnh tranh như tại tp Hồ Chí Minh thì là yếu tố rất khó khăn.

Sunshine City Sài Gòn là dự án Trước tiên của đơn vị này được xây dựng ở phường Tân Phú, Quận 7. nằm ở trục đường Phú Thuận ( đang được đầu tư chào rộng ) được xem là vị thế tuyệt vời cho một dự án khu đô thị tân tiến. chỗ hơn của dự án này là sở hữu một khu đất rộng mới 10ha còn nằm ngay trung tâm Quận 7 liền kề khu vực đô thị Phú mỹ Hưng ( chưa đầy 200m ). cùng thụ phát triển của khu đô thị tân tiến dẫn đầu của khu vực Nam Sài Gòn này thì Những khu xung quanh như phường Tân Phú được ảnh hưởng khá nhiều Đối với thụ phát triển theo kiểu cộng hưởng.

cùng sự khan hiếm của Các dự án chung cư cao cấp tại Quận 7 thì Những Sản phẩm lạ tạo chất Số lượng cao như can ho Sunshine City Sai Gon được ledinhphong đánh giá tạo ý nghĩa trọng tâm đóng góp Giúp giảm bớt cơn nóng căn hộ trong số nhà đầu tư hiện tại Với nhu cầu rất lớn mạnh.

Advertisement

thụ tăng lên trưởng của giá trị bất động sản Quận 7 thời gian gần đây đã khiến cho giá cả tăng lên nhanh chóng và có khá những tập đoàn lớn đã mau tay giữ bắt điều kiện để sở hữu cho mình Các khu đất xinh đẹp tạo vị trí trung tâm tại đây. Sunshine Group cũng đã là càng trong Các đơn vị nhận được vài điều kiện tối ưu khi có cho mình vài khu đất xinh đẹp tại trung tâm Quận 7 và sắp sửa tiến hành xây Những dự án lạ ( sắp ra mắt chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 ).

đánh giá dự án bởi Lê Đình Phong thì căn hộ Sunshine City Sài Gòn là Sunshine City Sai Gon ledinhphong dự án vượt bậc nhất trong Các dự án được xây dựng trong năm 2019. mọi tất cả khía cạnh liên thể đến dự án thì căn hộ chung cư cao cấp Quận 7 này đều có được Các ưu điểm trên hẳn Các Dòng sản phẩm cùng với phân khúc.

Advertisement

Giới thiệu căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Sunshine City Sài Gòn tên chính thức của dự án Sunshine Group Quận 7 năm 2019. dự án tạo quy mô đầu tư xây 9,92ha tọa lạc trong số địa phận phường Tân Phú, đường Phú Thuận, Quận 7, tp Hồ Chí Minh.

Advertisement

khá những cơ sở vật chất nội khu được xây bên trong để mục đích duy nhất đó là đáp ứng đòi hỏi an cư và vui chơi giải trí của dân cư sống tại đây. Sẽ có 3.748 chung cư cao cấp sẽ được chào bán ra thị trường trong số năm 2019 Với mức giá trung bình tầm 50 triệu/m2.

Đối tượng Khách hàng được bước tới đó là giới thượng lưu ở Việt Nam và những đối tượng là công dân người nước ngoài đang an cư và làm việc tại nước ta.

Advertisement

Diện tích căn hộ chung cư là nhân tố Giúp cho những đối tượng Quý khách hàng tạo thể được trân trọng Các lựa chọn phù hợp Đối với đòi hỏi và môi trường tài chính. chủ đầu tư Sunshine Group dành Quý khách các chánh sách ưu đãi thú vị khác nhau.

loại hình thanh toán căn hộ Sunshine City Quận 7 cũng rất linh hoạt chủ đầu tư có thể chọn Những hình thức thanh toán sao cho hợp nhất.

Advertisement

Pháp lý dự án được hoàn nên rất hợp pháp và minh bạch gây sự tin tưởng và thụ sảng khoái khi đầu tư. Quyền sở hữu của chủ đầu tư Đối với Những chung cư ở Quận 7 này cụ thể như sau:

+ Đối tượng Quý khách hàng là người nước ngoài có khả năng có thể đầu tư và sở hữu trong vòng 50 năm theo pháp luật Việt Nam.

Advertisement

+ Đối tượng Quý khách hàng là người Việt Nam sẽ được quyền sở hữu lâu dài.

ưu điểm của dự án Sunshine City Saigon

+ chủ đầu tư là thương hiệu lớn mạnh khá uy tín cũng như kinh nghiệm lúc triển khai Những dự án lớn.

Advertisement

+ vị thế tạo phong thủy tối ưu, thuận tiện đi tới, cộng đồng văn minh, điều kiện sinh sống trong số lành.

Advertisement

+ kết cấu thông minh thực hiện công nghệ 4.0.

+ Diện tích căn hộ chung cư đa dạng, nội thất đẳng cấp, đầy đủ tiện ích.

+ phong phú tiện ích nội khu vực, chất Lượng dịch vụ tốt đáp ứng tất cả đòi hỏi của Khách hàng.

Advertisement

+ không gian non được xây dựng lớn mạnh Với diện tích lớn mạnh.

+ giá bán hấp dẫn chủ đầu tư, tối ưu so Với Những Dòng sản phẩm trên thị trường hiện thời.

Advertisement

+ Pháp lý rõ ràng, minh bạch.

+ mô hình thanh toán linh hoạt cùng với ưu đãi đặc biệt.

Advertisement

+ khả năng đầu tư sinh lợi cao, nâng cao trị giá Sản phẩm về sau.

+ Hưởng lợi từ Các khu vực đô thị lớn mạnh xung quanh.

SaleReal nhận định cao Các nhân tố xoay quanh can ho Sunshine City Sài Gòn và thụ kiện bán căn hộ chung cư Quận 7 sẽ là cơ hội được khá nhiều Khách hàng đón đợi trong năm 2019 này.

Advertisement

Nếu Quý khách hàng hiểu biết về BDS cũng như Các căn hộ cao cấp thì có thể được trân trọng cho mình không ít Những nguyên nhân nhằm đưa thành quyết định đầu tư dự án đường Phú Thuận Quận 7 này.

trên đây là Các chia sẻ xoay quanh Sunshine City Sài Gòn Quận 7 của chuyên gia Lê Đình Phong. Quý khách muốn biết các hơn Những việc liên quát tới dự án này có thể theo dõi Các bài viết cập nhật và đánh giá khoản tiết của chúng tôi Với rất nhiều Những thông tin vô cùng hữu ích có độ chánh xác cao từ những chuyên gia đầu ngành.

Share This Story

Get our newsletter